THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tim gia su

GIỚI THIỆU

Gửi Đến Quý Phụ Huynh, Các Em Học Sinh.

Từ xưa đến nay, tri thức được xem là chìa khóa cho tương lai của mỗi cá nhân và nhân tài là nguyên khí của quốc gia. Đặc biệt trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển nhanh như hiện nay thì tri thức không chỉ  là đòn bẩy cho sự phát triển mà còn ảnh hưởng đến sự  tồn tại của mỗi quốc gia. Chính vì vậy, nhà nước ta đã ưu tiên và có nhiều cải cách trong giáo dục nhằm đáp ứng những yêu cầu của đất nước trong tình hình mới , cho nên người học phải phấn đấu nắm vững tri thức, làm chủ công nghệ, vận dụng hiệu quả vào thực tế, học sinh thi đua đạt thành tích cao trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi không chỉ vì bản thân mà còn thể hiện sâu sắc lòng yêu nước. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau không phải học sinh nào cũng đạt thành tích như  mong muốn  trong học tập, có thể vì không thích môn học đó, hay phương pháp dạy và học không phù hợp, hay do học sinh lười học thiếu động lực trong học tập… Từ đó dẫn đến mất căn bản rồi lơi là buông xuôi việc học và đương nhiên kết quả là không như mong đợi. Trong khi đó, phụ huynh  do công việc bận rộn  không có thời gian hay vì một lý do nào đó mà không theo dõi kịp và không yên tâm việc học của con (em) mình. Phương pháp dạy-học một thầy một trò được xem là hiệu quả nhất, vậy nên chăng phụ huynh cần giáo viên dạy kèm tại nhà để theo dõi việc học và nâng cao kiến thức cho các em, cũng như giúp các em hoàn thiện hơn về nhân cách. Tuy nhiên để tìm được giáo viên dạy kèm phù hợp cho từng học sinh cũng không dễ, chính vì  lý do đó, Công Ty TNHH MTV GD-ĐT  ĐỒNG KHỞI ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh tìm giáo viên phù hợp nhất đến tận nhà dạy kèm giúp các em tiến bộ đạt kết quả cao trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi và Phụ Huynh được an tâm hơn.

  • Công ty chúng tôi do đội ngũ giáo viên giỏi, nghiêm khắc, tận tâm, giàu kinh nghiệm đang đứng lớp, cùng với hơn 500 sinh viên giỏi từ các trường Đại Học, Cao Đẳng đã được tuyển chọn nhận dạy kèm khắp các quận trong TP Hồ Chí Minh.
  1. Nhận dạy các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh ... từ lớp 1 đến lớp 12, LTĐH các khối A, B, C, D, Ngoại ngữ ( Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn…), Tin học, Đàn… từ cơ bản đến nâng cao.
  2. Dạy theo chương trình của Bộ, theo sổ báo bài trên lớp hoặc theo yêu cầu Phụ Huynh.
  3. Với phương pháp sư phạm tối ưu phù hợp với từng em, giúp học sinh yếu, lười trở nên ham học, lấy căn bản nhanh, mau tiến bộ. Nâng cao học sinh khá, giỏi vào trường chuyên, Đại học.
  4. Hệ thống lại kiến thức giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ.
  • Nhận dạy thử 1 tuần để đánh giá kết quả, mức học phí phù hợp.
  • Xin cám ơn các bậc Phụ Huynh đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua, thay mặt Công ty kính chúc Quý vị sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống.

Liên hệ:  Công Ty TNHH MTV GD-ĐT ĐỒNG KHỞI.
110 CT Tam Đảo, Phường 15, Q.10, TP HCM.
Điện thoại: (08). 2236.9872 – 09.38.39.85.88 (Thầy Hoàng).
(Nhận dạy khắp các quận).


Daykem.com.vn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.