THÔNG TIN CẦN BIẾT

Tim gia su

NIỀM TIN Ở CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng những thông tin mà Phụ Huynh cung cấp chúng tôi biết và chọn Giáo viên, Sinh viên cũng như phương pháp dạy phù hợp cho từng học sinh, từ đó tạo sự yên tâm cho Phụ Huynh và các em học sinh.

* Khi nào con bạn cần gia sư?
+ Điểm thấp ở môn nào đó hay nhiều môn.
+ Có những nhận xét không tốt từ giáo viên về con bạn.
+ Con bạn không biết phải định hướng việc học tập như thế nào.
+ Hay muốn con bạn sử dụng thời gian học tập hiệu quả hơn, kết quả cao hơn.

* Trên đây là những dấu hiệu thường gặp do:
+ Mất căn bản từ lớp dưới.
+ Do các em thiếu tập trung, ham chơi. Vì ở tuổi các em dễ có những biến đổi bất thường về tâm lý.
+ Thiếu động lực, niềm tin trong học tập.
+ Kế hoạch, phương pháp học tập không phù hợp ...

* Hiện nay, có rất nhiều Trung Tâm Gia Sư tại TP Hồ Chí Minh và cũng không ít trung tâm làm việc không uy tín làm mất lòng tin nhiều phụ huynh, việc trung tâm lừa dối phụ huynh, không trung thực như: gia sư không phải là giáo viên nhưng vẫn nói là giáo viên, giờ giấc không phù hợp, hay chọn đại một người nào đó đi dạy mặc dù người đó không đủ năng lực giảng dạy, hay việc trung tâm gia sư bắt chẹt gia sư, thông qua các bài báo mà chúng tôi đăng tải trên trang web này thì quý vị cũng rõ phần nào về thực trạng nhiều trung tâm gia sư hiện nay.
Trong khi đó, phụ huynh cần gia sư gấp với học phí thấp và trong tít tắt là có người đến dạy, thử hỏi với mức học phí quá thấp như vậy thì làm sao có giáo viên hay sinh viên chất lượng dạy được chứ, phải có mức phí tương đối hợp lý phù hợp với năng lực chứ, và phải có thời gian để chọn gia sư phù hợp, chứ đâu phải đưa ai đến dạy cũng được.

* Chúng tôi xin cam kết:
+ Từ những thông tin có được từ phụ huynh, từ rất nhiều gia sư hiện có của công ty, chúng tôi chọn gia sư phù hợp.
+ Tất cả gia sư khi đến dạy đều có giấy giới thiệu của công ty, và công ty chúng tôi đã kiểm tra bằng cấp, cũng như cung cấp thông tin đầy đủ của người học.
+ Cung cấp gia sư theo yêu cầu của phụ huynh về: trình độ, phương pháp, giờ giấc, học phí.
+Nếu có sự thay đổi thì chúng tôi thông báo rõ ràng trước cho phụ huynh, nếu được phụ huynh đồng ý thì chúng tôi mới cho giáo viên đến dạy.
+ Cũng xin lưu ý: gia sư chỉ là người định hướng, hướng dẫn phương pháp, tạo niềm tin chỗ dựa kiến thức cho các em, tác động tích cực về mặt tâm lý. Để đạt kết quả cao trong học tập đòi hỏi các em phải có sự nổ lực phấn đấu, ý thức tự giác nhất định (chúng tôi nói rõ hơn trong mục ĐÔI ĐIỀU SUY NGHĨ), sự hợp tác từ phía phụ huynh.

* Trước khi gia sư dạy, phụ huynh nên:
+ Nên rõ ràng ngay từ đầu, mặc dù chúng tôi đã kiểm tra nhưng nếu chưa yên tâm thì phụ huynh cũng nên yêu cầu gia sư cho xem thẻ giáo viên, thẻ sinh viên hay bằng cấp liên quan.
+Trao đổi với gia sư về tình hình học tập của học sinh để gia sư biết và có sự thống nhất phương pháp, cũng như đề nghị, lưu ý của gia sư với phụ huynh và học sinh; yêu cầu của phụ huynh với gia sư.
+ Phụ huynh tạo điều kiện thuận lợi để gia sư có thể dạy tốt nhất.

* Với kinh nghiệm vững vàng, năng lực chuyên môn hiện có, cùng sự phấn đấu không ngừng, chúng tôi đã, đang và sẽ là cầu nối tin cậy của phụ huynh và gia sư.


LH: 110 CT Tam Đảo, P.15, Q.10 TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: 08.2236 9872 - 09 3839 8588 (Thầy Hoàng).

Website: daykem.com.vn