THÔNG TIN CẦN BIẾT

Cần tìm gia sư thì tìm ở đâu

Trước hết, cần hiểu gia sư là người giúp con bạn giải quyết những khó  khăn trong học tập, đồng thời là người khơi gợi tinh thần học tập, tạo niềm tin và hứng thú trong học tập từ đó giúp các em học tiến bộ hơn.

Cho nên gia sư có ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của các em. Chính vì vậy, bạn phải chọn [ … ]
 

Bát nháo trung tâm gia sư tự phát

(Dân trí) - Vỉa hè cũng thành trung tâm gia sư, thậm chí có trung tâm gia sư kiêm luôn cửa hàng bán… rau. Hoạt động bát nháo của các trung tâm gia sư không giấy phép gây không ít bức xúc với các sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội làm thêm.

Trung tâm gia sư Sư phạm trông rất nhếch nhác. (Ảnh: S.L)

Nhếch nhác [ … ]
 

Bẫy gia sư

(Dân trí) - Phần lớn sinh viên đều khởi đầu con đường làm thêm bằng nghiệp gia sư, vì cho rằng đây là công việc ai cũng có thế làm được. Vậy nhưng khi “vào cuộc”, có nhiều “cái bẫy” giăng sẵn mà khi “mắc” rồi, họ mới nhận ra.

Nhiều sinh viên phải nhận "bài học đau thương" từ những trung tâm gia sư như [ … ]
 

Gia sư phát khóc với quý tử

"Chị dạy em một tuần có một buổi đủ thuê nhà cả tháng rồi còn gì. Ngồi ở nhà em lại mát mẻ còn hơn là ở mấy cái nhà trọ bé như mắt muỗi ấy", Phương Linh lên mặt với cô gia sư của mình.

Học trò mở miệng là tiền

Phương Linh, học sinh cấp 2 (Mỹ Đình, Hà Nội) luôn tỏ rõ ranh giới giữa một gia sư và con chủ [ … ]
 

"Bát nháo" dịch vụ gia sư

(giao duc) - Để tìm hiểu chất lượng gia sư mà những trung tâm gia sư (TTGS) giới thiệu đến phụ huynh, PV thử nhập vai làm giáo viên đi dạy kèm…

Phóng viên Hoài Nam trong vai gia sư đang tiếp xúc với phụ huynh.

Mù tịt, vẫn có giấy giới thiệu

Ngày 5-4, sau khi ký hợp đồng với dịch vụ giới thiệu gia sư ở [ … ]
 

Vui buồn chuyện gia sư

- Ngoài thu nhập, nhiều sinh viên làm gia sư để có cơ hội phát triển mình, để nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, để tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân sau này. Nhưng, đằng sau đó là bao chuyện buồn vui mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.


Làm gia sư không dễ

Gia đình khó khăn lại đông [ … ]
 

Một trung tâm gia sư mạo danh


Tờ rơi giới thiệu của trung tâm gia sư Thế Hệ Mới

Mấy ngày nay, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, bỗng nhiên được nhiều học viên tìm đến hỏi để học kèm. PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng khẳng định ông hoàn toàn không có tổ chức dạy kèm cho bất kỳ ai hoặc cho một tổ chức nào. Thấy [ … ]
 

Phụ huynh vật vã vì trung tâm gia sư lừa

Để khỏi "tiền mất, tật mang", phụ huynh hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm tới các trung tâm gia sư.
(giao duc) - Với đủ mọi hình thức chiêu mộ, cấp bậc giảng dạy, các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, ung dung hoạt động như không hay biết gì, không biết chất lượng ra sao. Dẫn đến tình trạng phụ huynh [ … ]
 

Thú vị chuyện làm gia sư tuổi teen

Gia sư teen – bạn từ đâu tới?

Thông thường, để tìm kiếm một gia sư riêng, phụ huynh hay tìm đến những trung tâm giới thiệu việc làm sinh viên. Thế nhưng, teen nhà mình khi làm gia sư thì đa phần được biết đến thông qua người thân, bạn bè giới thiệu cho nhau mà thôi.

Như cô bạn Minh Hương (Teen 12, Võ [ … ]
 

Gia sư qua mạng

Gia sư riêng là một khái niệm xa xỉ mà nhiều gia đình tại Mỹ không thể cáng đáng nổi - với tiền công lên tới 25-100 USD/giờ. Ấy thế mà bà mẹ Denise Robison đã tìm thấy một gia sư qua mạng với giá chỉ có 2,5 USD/giờ - ở Ấn Độ.


Nguồn: Noit

"Thật là một sự đầu tư tuyệt vời. Con gái tôi đã đứng nhất lớp ở [ … ]
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  Next 
  •  End 
  • »