THÔNG TIN CẦN BIẾT

Trinh sát chặn ôtô, khống chế kẻ buôn ma túy thủ súng ở Sài Gòn

Ôtô của Tuấn Anh vừa rời chung cư ở quận Bình Tân (TP HCM) thì bị trinh sát chặn lại, đạp cửa khống chế hắn, thu giữ nhiều ma tuý và 2 khẩu súng.

Trước đó, cảnh sát phát hiện đường dây chuyên cung cấp ma túy cho các quán bar, vũ trường ở Sài Gòn do Tuấn Anh và Nam cầm đầu.

Nam được đánh giá là tay buôn sừng sỏ, trực tiếp sang Trung Quốc mua ma tuý, tuồn về bằng đường bộ rồi gửi xe khách vào TP HCM.

trinh-sat-chan-oto-khong-che-ke-buon-ma-tuy-thu-sung-o-sai-gon

Tuấn Anh và Nam. Ảnh: C.A.

Tuấn Anh là mối hàng lớn của Nam, có nhiều đàn em hoạt động trong các bar, vũ trường để bán ma tuý cho dân chơi. Anh ta luôn thủ súng trong người khi giao dịch, hoặc để dằn mặt những băng nhóm cạnh tranh.

Ngày 21/4, sau chuyến hàng lớn, Nam mang theo giỏ xách màu xanh về nhà tại chung cư Bình Trị Đông B (quận Bình Tân). Rạng sáng hôm sau, Tuấn Anh lái ôtô đến.

Khi xe của Tuấn Anh vừa lăn bánh rời chung cư, trinh sát Công an TP HCM và Bộ Công an chặn lại, đạp cửa khống chế, thu giữ nửa kg ma túy đá, cân tiểu ly... mới lấy từ Nam. Tại nhà anh ta, cảnh sát tìm thấy lượng lớn ma tuý và 2 khẩu súng ngắn.

trinh-sat-chan-oto-khong-che-ke-buon-ma-tuy-thu-sung-o-sai-gon-1

Ma túy và súng bị thu giữ. Ảnh: C.A

Mũi trinh sát khác ập vào bắt Nam cùng 4 kg ma túy tổng hợp, 300 viên thuốc lắc, một tỷ đồng... và nhiều tang vật khác.

Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Quốc Thắng - Vnexpress.net